“ข่าวสารคนมอเตอร์ไซค์
ไบค์แมนเล็งขยายฐานลูกค้า จับมือพันธมิตรเติมสินค้าใหม่

จากความต้องการของผู้บริโภคมีหลากหลายในการซื้อสินค้าและบริการที่เพิ่มมากขึ้น ไบค์แมนเล็งเห็นว่าการจะเป็นศูนย์บริการมาตรฐานรถจักรยานยนต์สำหรับรถจักรยานยนต์ขนาดไม่เกิน 250 ซีซี นั้นต้องสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ได้ จึงได้จับมือกับพันธมิตรทั้งเก่าและใหม่เพิ่มสินค้าภายในร้านให้ครอบคลุมทุกความต้องการของลูกค้า มั่นใจภายในสิ้นปีนี้สามารถแตะเป้าที่กำหนดไว้

นายเนติ สุทธาภาศ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไบค์แมน จำกัด เปิดเผยว่า ภายในเดือนมีนาคมนี้ ร้านไบค์แมนจะมีการเปิดตัวสินค้าใหม่เพื่อเติมเต็มทุกหมวดหมู่ของสินค้า ไม่ว่าจะเป็นหมวดยางนอก ยางใน น้ำมันหล่อลื่น แบตเตอรี่และอื่นๆ ซึ่งจะเสริมทำให้ร้านไบค์แมนเป็นศูนย์บริการมาตรฐานรถจักรยานยนต์ที่รองรับลูกค้าได้ทุกระดับ โดยสินค้าที่เข้ามาเติมในเดือนนี้มีทั้ง ยางนอก Pirelli, น้ำมันหล่อลื่น Motul, น้ำมันหล่อลื่น R-Max G, ยางใน Nicestone เป็นต้น นอกจากนี้ทางไบค์แมนยังคงไม่หยุดที่จะแสวงหาสินค้าใหม่ๆ ที่มีคุณภาพมาให้ลูกค้าของเรา

“การเพิ่มสินค้าใหม่ครั้งนี้มองว่าจะทำให้ไบค์แมนเติบโตตามเป้าที่วางไว้ที่ 40% ภายในสิ้นปี 2562 ทั้งนี้ลูกค้าที่สนใจสามารถเข้ารับบริการได้ที่ไบคืแมนทุกสาขาหรือดูข้อมูลสินค้าและราคาได้ที่ www.bikeman.co.th หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 093-3288711 และ Facebook : www.facebook.com/bikeman/th”